Chế độ duyệt tay: bot chỉ soạn nháp. Tin chỉ đến khách sau khi nhân viên bấm “Duyệt & gửi”.
Trang đã kết nối
Trạng thái bot
Tin nhắn gần đây
Hỏi–đáp (0)
Thử một câu hỏi